Tháng 4 này, hãy đến với INEC để được cung cấp thông tin hữu ích cho kế hoạch du học và xây dựng nền tảng cho công việc tương lai của bạn trong Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS nhé.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là một điểm đến học tập không thể bỏ qua bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm:

 • Chương trình gốc và bằng cấp từ các trường đại học Anh, Mỹ uy tín
 • Học tập và trải nghiệm tại một trong những quốc gia an toàn, hiện đại và đáng sống nhất thế giới
 • Nhiều kỳ khai giảng trong năm, khởi động lộ trình lấy bằng cử nhân ngay từ năm lớp 9
 • Đa dạng khóa học: chương trình trung học, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại học
 • Đa dạng ngành học: kinh doanh, y tế và điều dưỡng, công nghệ thông tin, giáo dục, quản trị du lịch và khách sạn, tâm lý học, truyền thông và phương tiện truyền thông, khoa học đời sống, thiết kế thời trang và trang sức, kỹ thuật
 • Thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí
 • Thực tập hưởng lương với ngành nhà hàng khách sạn
 • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy màu sắc, thuận lợi và an toàn tại khu học xá và ký túc xá hiện đại với đầy đủ tiện ích
Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS
Đến INEC ngay trong Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS để có sự chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch học tập và làm việc của bạn nhé

Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS diễn ra từ ngày 03/04 đến ngày 08/04/2023.

0934 090 249 

Môi trường học tập tuyệt vời tại MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956 và là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore. Học viện tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo cho quốc gia. MDIS gồm viện giám sát học thuật tại Singapore và viện tập trung vào chiến lược toàn cầu hóa.

Xem thêm:  Học viện MDIS có những ngành học nào?

Xếp thứ 4 cho Giải thưởng Doanh nghiệp 50 và được Chứng nhận EduTrust, MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận, hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ. Thu hút sinh viên từ hơn 80 quốc gia đến học tập, MDIS cung cấp các chương trình gồm bằng cấp danh dự trực tiếp của Vương quốc Anh trong hơn 10 ngành (kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang và trang sức, y tế và điều dưỡng, công nghệ thông tin, ngôn ngữ và giáo dục, khoa học đời sống, truyền thông và phương tiện truyền thông, tâm lý học, du lịch và khách sạn, quản lý an toàn và môi trường) và 70 chương trình từ các khóa học dự bị, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình giáo dục bắt kịp với nền kinh tế toàn cầu, được thiết kế và phân bổ phù hợp với năng lực, định hướng và nhu cầu của sinh viên. MDIS còn cung cấp các khóa học dự bị tiếng Anh và chương trình trung học theo chuẩn Singapore – Cambridge.

Du học Singapore ngành kỹ sư robot tại MDIS
Khu học xá hiện đại của Học viện MDIS

Khuôn viên MDIS Singapore trị giá 35 triệu SGD trải rộng 3 ha với hơn 70 phòng học được trang bị tốt, các khán phòng, trung tâm dữ liệu, khu ẩm thực, hội trường, rạp chiếu phim, khu nghiên cứu, xưởng kỹ thuật, studio thời trang và truyền thông cùng nhiều phòng thí nghiệm khác nhau tương ứng với các khóa học được cung cấp. Khuôn viên trường tự hào có một ký túc xá bao gồm 782 phòng máy lạnh, 14 dãy phòng, một khán phòng 500 chỗ ngồi, các cơ sở thể thao được trang bị đầy đủ và một quán cà phê. “Mái nhà thứ hai” này được biết đến với cái tên MDIS Residences @ Sterling có kiến ​​trúc thân thiện với môi trường, sức chứa đến 1.700 sinh viên.

Xem thêm:  Ngành thời trang tại MDIS, những điều bạn chưa biết?

Học viện MDIS còn có đơn vị hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên với mục tiêu giúp họ tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp. Career Hub – cổng thông tin việc làm độc quyền là một trong những dịch vụ nghề nghiệp mà MDIS cung cấp. Cho đến nay, đã có hơn 1.000 công ty đăng ký cung cấp các cơ hội việc làm và thực tập thông qua Career Hub của MDIS.

Campus toàn diện, siêu cool của Học viện MDIS

Có gì tại Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS?

Trước đại dịch, những tiến bộ công nghệ đang định hình lại tương lai của lực lượng lao động, và đại dịch đã thúc đẩy rất nhiều sự chuyển đổi đó. Sẽ có nhiều điều không chắc chắn với sự chuyển đổi, nhưng cũng có nhiều cơ hội mới trong các ngành như chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật, ngân hàng… Môi trường và chương trình đào tạo tại MDIS khuyến khích sinh viên nuôi dưỡng văn hóa học tập suốt đời, làm cho việc học và phát triển cá nhân trở nên hiệu quả hơn với sự tập trung vào các kỹ năng quan trọng cần có cho công việc.

Là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời, MDIS không ngừng thích nghi và học hỏi. Các giờ học của trường kết hợp công nghệ, nâng cao cả trải nghiệm giảng dạy và học tập. Đội ngũ giáo viên hùng hậu của trường hỗ trợ tốt cho sinh viên bằng cách khuyến khích đặt câu hỏi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Xem thêm:  Đi tìm lộ trình du học Singapore phù hợp.

Mời bạn trở thành sinh viên tại Học viện MDIS, khám phá những hoài bão lớn nhất của bạn và tìm kiếm những cơ hội mà bạn chưa bao giờ nhận ra ở đó. Hành trình đến với MDIS sẽ đơn giản và hiệu quả hơn với sự đồng hành của Du học INEC.

INEC thăm Học viện MDIS Singapore năm 2022
Đại diện Du học INEC trong chuyến thăm Học viện MDIS Singapore năm 2022

Đặc biệt trong Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS từ ngày 03/04 đến 08/04/2023 để được:

 • Tư vấn chi tiết ngành học, học bổng, thủ tục hồ sơ
 • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp năng lực và định hướng
 • Quà tặng hấp dẫn: vé máy bay, vali, ba lô, sổ tay, mèo bông (có điều kiện)
 • Tặng 100% phí dịch thuật và phí dịch vụ bao gồm xin thư mời và visa du học
 • Đặt ký túc xá và đón tại sân bay Singapore
 • Kết nối với sinh viên đang học tập tại Singapore
 • Được hỗ trợ trong suốt quá trình du học
 • Hỗ trợ phụ huynh sang thăm sinh viên

Liên hệ hổ trợ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here