Hãy cùng khám phá những lý do MDIS trở thành sự lựa chọn của sinh viên từ hơn 82 quốc gia trên thế giới:

Là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục và cuộc sống cũng như đáp ứng những nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên.

Học viện này cũng luôn đầu tư chi phí cho việc mở rộng và nâng cao cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều chương trình học mới, cũng như ngày một nâng cao chất lượng của những chương trình hiện tại.

Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới, học viện MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi, đảm bảo sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình mà còn có được những trảnh nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tương sáng.

Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của mình. Ngoài các kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng mong muốn trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong cuộc việc và cuộc sống.Cơ sở vật chất tại MDIS

The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu, tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập. Trường luôn hi vọng sinh viên của mình tự tin hơn, có động lực học tập, sáng tạo và sẵn dàng tạo nên sự khác biệt.

Tập trung vào chất lượng

Thành công của những sinh viên tốt nghiệp từ MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao.

Những giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác.

Tiêu chí học tập trọn đời

Chương trình của MDIS luôn có sự liên kết với tình hình kinh tế toàn cầu. MDIS cung cấp chương trình thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ và khoa học đời sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn.